13/2 – Valentine sớm

13 Th2

Mình đã dự định đi mua nhẫn cưới vào ngày 14/2 rồi lại dời sang 16/2 để trùng với ngày kỷ niệm tình yêu. Nhưng cuối cùng thì mới 13/2 anh đã dắt em đi mua cặp nhẫn cưới rồi. Vì mai em nhập viện

Lúc ghé tiệm cơm gà Hồng Ngọc ( mà theo anh là nơi sang trọng ). Em chợt nhớ lại lúc em quen mối tình đầu của mình, là một người đàn ông lớn hơn em 6 tuổi. Ngày ấy anh ta cũng dắt em đi mua cái lắc tay bạch kim đắt tiền, cũng dắt em đi ăn ở tiệm ăn này, so với đứa con nít 18 tuổi thì việc này cũng vào hàng xa xĩ. Thế nhưng lý do chính để em nhớ lại sự kiện này là, anh ta dắt em đi mua sắm và đi ăn ngon lúc mới quen, còn anh thì sau hơn 3 năm yêu nhau, anh lại dần dà yêu và chiều em hơn.

Mối tình ngày xưa của em tan vỡ chóng vánh. Mình thì vững bền. Sau 3 năm quen nhau anh bắt đầu cho em hưởng nhiều quả ngọt. Như thế này thật là tốt. Vì em hiểu anh đã thực lòng yêu thương em.

Lúc em khó khăn chỉ còn anh ở lại bên em. Những lời động viên và tình yêu anh dành cho em giúp em bớt bi quan. Em sẽ bớt áp lực, chịu khó để anh nuôi thêm thời gian nữa ha. Sau này em sẽ không phụ anh đâu. Ox N.M.Q à.

xxxxx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: